วันที่ 23 พ.ย. 64 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ดร.นฤชล เรือนงาม เข้าร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เพื่อรับฟังการบรรยาย “การเป็นมหาวิทยาลัยในกำกับ” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เป็นผู้ดำเนินรายการ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ (โปรแกรม Zoom)