วันที่ 17 พฤศจิการยน 2564 เวลา 09.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.สิรี ชัยเสรี กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ครั้งที่ 1/2564 ผ่านสื่อออนไลน์(โปรแกรมZOOM) และที่ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชครินทร์ เพื่อพิจารณาออกประกาศการสรรหาผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ