วันที่ 5 พ.ย. 2564 เวลา 8.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมการปรับปรุงหลักสูตรในรูปแบบชุดวิชา Modular System ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ด้วยโปรแกรม zoom cloud Meetings โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.องอาจ นัยพัฒน์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศุภวรรณ สัจจพิบูล ผู้ทรงคุณวุฒิจากมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เป็นวิทยากรให้ความรู้และแลกเปลี่ยนประสบการณ์การปรับปรุงหลักสูตรในรูปแบบชุดวิชา Modular System กับผู้บริหารคณะ ประธานสาขาวิชา/ประธานหลักสูตร และเลขานุการสาขาวิชา เพื่อนำความรู้มาปรับปรุงหลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ต่อไป