วันที่ 26 ต.ค. 64 สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต จัดอบรมการปั้นเซรามิกและการเขียนภาพด้วยสีน้ำ ซึ่งได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เบญจรงค์ โควาพิทักษ์เทพ และ อาจารย์ สหภพ ปานทอง เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้ โดยมีคณาจารย์ นักศึกษาและผู้สนใจเข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ณ สาขาวิชาทัศนศิลป์และมีเดียอาร์ต คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์