วันที่ 25 ก.ย. 64 เวลา 09.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า กล่าวให้โอวาทพร้อมทั้งให้แนวทางแก่ผู้เข้าโครงการ “พัฒนา Soft Skills ด้วยกระบวนการวิศวกรสังคม” สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีการศึกษา 2564 ระหว่างวันที่ 25-26 กันยายน 2564 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจให้กับนักศึกษาเรื่องแนวคิด “วิศวกรสังคม” และเพื่อสร้างนักศึกษาให้มีความรู้เป็นวิศวกรสังคม (Social Engineer) ทั้งนี้ กองพัฒนานักศึกษาได้ทำการตรวจคัดกรองโควิด-19 ในรูปแบบ Rapid Test Antigen ที่สามารถออกผลตรวจ ได้ภายใน 30 นาที เพื่อสร้างความมั่นใจและความปลอดภัยให้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการดังกล่าว