วันที่ 23-24 กันยายน 2564 รศ.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานและร่วมดำเนินโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการออกแบบและวิเคราะห์โครงการวิจัยเพื่อตอบเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของมหาวิทยาลัยด้วย TSRI CANVAS เพื่อพัฒนาบุคลากรของมหาวิทยาลัยให้มีความรู้ความสามารถและทักษะเพื่อนำไปสู่การพัฒนาโครงการวิจัยต่าง ๆ ของคณะและหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัย ที่ตอบสนองต่อเป้าหมายการพัฒนามหาวิทยาลัยอย่างยั่งยืน (SDGs) ด้วยกระบวนการ TSRI CANVAS ซึ่งเป็นเครื่องมือหนึ่งที่ใช้ในการวิเคราะห์ pain point และออกแบบโครงการวิจัย โดยมอบหมายให้ สถาบันพัฒนาศักยภาพกำลังคนแห่งอนาคต เป็นผู้ดำเนินโครงการ เป้าหมายการอบรมครั้งนี้ เพื่อขอทุน Strategic Fund ของ สกสว. ในเดือน ตุลาคม 2564 ทางสถาบันวิจัยจะเปิดรับผู้เข้าอบรมในรุ่นที่ 2 เร็วๆนี้ ท่านใดสนใจขอให้ประสานงานติดต่อกับสถาบันวิจัยได้หรือแจ้งผ่านคณะที่ท่านสังกัดได้