วันพุธที่ 22 กันยายน 2564 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ร่วมกับอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม และอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จ ร่วมให้นโยบายการขับเคลื่อน 38 มหาวิทยาลัยราชภัฏ ในการพัฒนางานด้านการประกันคุณภาพ และพัฒนาคุณภาพของงานวิจัยภายใต้บริบทใหม่ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี และ อาจารย์วัชราภรณ์ สิงห์สำราญ ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมกับรองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏทั้ง 38 และผู้ดูแลด้านการประกันคุณภาพ เพื่อทบทวนเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏ ผ่านการประชุมออนไลน์ด้วยระบบ Zoom Cloud Meeting
โดยมีประเด็นที่สำคัญดังนี้ คำสั่งคณะกรรมการดำเนินงาน
– คำสั่งคณะกรรมการการอุดมศึกษา ที่ ๘/๒๕๖o เรื่อง แต่งตั้งคณะอนุกรรมการการจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาเชิงยุทธศาสตร์และคุณลักษณะเฉพาะกลุ่ม (Strategic Profiles & Strategic Attributes)
– คำสั่งกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ อว ๔๐/๒๕๖๒
เรื่อง แต่งตั้งคณะทำงานขับเคลื่อนและติดตามนโยบาย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม
– คำสั่งกระทรวงอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ที่ ๑๔๑/๒๕๖๔
เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษาเป็นกลุ่ม
– คู่มือการประเมินการกำหนดกลุ่มสถาบันอุดมศึกษา (ฉบับปรับปรุง)
– รายงานผลการประเมินอภิมานคณะกรรมการประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏ
– การทบทวนเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร
– การทบทวนเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ
– การทบทวนเกณฑ์การประกันคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับสถาบัน