วันที่ 21 ก.ย. 64 เวลา 13.00 น. ดร.มนตรี นุ่มนาม กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการสรรหาคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ครั้งที่ 2/2564 เพื่อตรวจสอบคุณสมบัติของผู้สมัครและผู้ได้รับการเสนอชื่อ เพื่อเข้ารับการสรรหาเป็นคณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์โปรแกรม ZOOM ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์