วันที่ 27 ก.ย. 64 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วย ผศ.ดร.พรพิมล วิริยะกุล ที่ปรึกษาอธิการบดี อาจารย์วัชราภรณ์ สิงห์สำราญ ผู้ช่วยอธิการบดี, อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข, อาจารย์สุวิมล ขวัญศิริวงศ์ ผศ.กัญชญานิศ ศรีนุกูล , อาจารย์จารุต ฐิติวร และอาจารย์กิจติวัฒน์ รัตนมณี เข้าร่วมอบรมมาตรฐานผลิตภัณฑ์ มาตรฐาน GAP เกษตรอินทรีย์ และมาตรฐานแหล่งท่องเที่ยว โครงการ ยกระดับมาตรฐานสถานที่ท่องเที่ยวและมาตรฐานผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาไทย ในภูมิภาคที่เชื่อมโยงและ บูรณาการ มรภ. ร่วมกับเครือข่าย มหาวิทยาลัยราชภัฏ ผ่านการประชุมออนไลน์ด้วยระบบ Zoom Cloud Meeting เพื่อร่วมกันยกระตับแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นอัตลักษณ์ ให้ได้มาตรฐาน และผลิตภัณฑ์ชุมชนให้มีมาตรฐานและสอดคล้องกับตลาด รวมทั้งบูรณาการร่วมกับเครือข่าย มหาวิทยาลัยราชภัฏในการใช้ประโยชน์จากองค์ความรู้ และโครงสร้างพื้นฐาน นวัตกรรม รวมทั้งมาตรฐาน การใช้ประโยชน์ทั้งภาคผลิตและการบริการ ด้วย วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม โดยโครงการได้รับ ทุนสนับสนุนการดำเนินงานจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)