วันที่ 6 ก.ย. 2564 เวลา 13.00-14.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการประเมินระหว่างสัญญาจ้าง เพื่อต่อสัญญาจ้างพนักงานมหาวิทยาลัยสายสนับสนุน สังกัดสำนักงานอธิการบดี (หน่วยงานคลังและหน่วยงานพัสดุ กองกลาง) ครั้งที่ 1/2564 ณ ห้องเทพนิมิตร ชั้น 4 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์