วันที่ 28 ส.ค. 64 เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี จิตอาสา 904 รุ่นที่ 1/62 พร้อมด้วยนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล กอ.รมน.จังหวัด ฉช. บก.ควบคุม พล.ร.11 มว.สห.มทบ.12 รวมไปถึงบุคลากรสาธารณสุข เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จำนวน 2,000 คน ซึ่งประกอบไปด้วย ผู้สูงอายุ ที่มีอายุ 60 ปี ขึ้นไป หญิงตั้งครรภ์ 12 สัปดาห์ เด็กอ้วน อายุ 12-18 ปี และผู้ที่อยู่ในกลุ่ม 7 โรค ที่ควรฉีดวัคซีน ได้แก่โรคทางเดินหายใจ เรื้อรัง โรคหัวใจและหลอดเลือด โรคไตวายเรื้อรัง โรคหลอดเลือดสมอง โรคอ้วน โรคมะเร็ง โรคเบาหวาน