วันที่ 18 ส.ค. 64 เวลา 13.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ รองอธิการบดี อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน ตลอดจนคณบดีทุกคณะและหน่วยงานคลัง เข้าร่วมประชุม “แนวทางการดำเนินงานและสร้างความเข้าใจการลดค่าธรรมเนียมการศึกษา 50% ภาคเรียนที่ 1/2564” เพื่อจัดประชุมทำความเข้าใจในและชี้แจงกับคำถามต่าง ๆที่ทางนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ได้สอบถามเกี่ยวกับเรื่องการดำเนินการเอกสารลดค่าธรรมเนียมการศึกษา 50% และเพื่อให้ทางคณบดีชี้แจงกับคำถามต่าง ๆ กับนักศึกษาได้อย่างถูกต้องและเกิดความเข้าใจในการดำเนินการ