วันที่ 16 สค 64 เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วย ผศ.พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ,อาจารย์ธรรมรัตน์ สิมะโรจนา ผอ.สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน และ ดร.ณรงค์ศักดิ์ พุดเผือก ผอ.สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมการประชุม “โครงการ เตรียมความพร้อม PDPA สำหรับสถาบันอุดมศึกษาไทย” ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings ร่วมกับมหาวิทยาลัย 181 แห่ง และผู้รับผิดชอบงานเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัยทั้งภาครัฐและเอกชน รวมทั้งผู้บริหารที่เข้าร่วมโครงการหลักสูตร WINS