วันที่  20 ก.ค. 64 เวลา 09.00 น. สถาบันวิจัยและพัฒนา ได้เข้าร่วมประชุมเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการประเมินคุณภาพภายนอกของมหาวิทยาลัย(สมศ.) ตามกรอบแนวทางการประเมินคุณภาพภายนอก ระดับอุดมศึกษา (พ.ศ.2564-2565)โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปิยะนุช พุฒแก้ว ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วย อาจารย์ ดร.นรากร ศรีสุข รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา และอาจารย์ ดร.ณัฐฐาพร สามารถ รองผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา