วันที่ 8 ก.ค. 2564 เวลา 16.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมการประชุม คณะกรรมการประสานงานกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ครั้งที่ 3/2564 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings) โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญดังนี้
1. การจัดกิจกรรมภายใต้ความร่วมมือที่ประชุมอธิการบดี (University Presidents Network)
– โครงการรณรงค์เรื่องสิ่งแวดล้อมภายในมหาวิทยาลัย ภายใต้ความร่วมมือระหว่างกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เครือข่ายที่ประชุมอธิการบดี
และบริษัท คิดคิด จำกัด (ECOLIFE)
-การนำเสนอโครงการความร่วมมือ Education Transformation for HigherEducation (Microsoft) ด้วยบริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด
2. เรื่อง Brain Power-Manpower กลไกสำคัญขับเคลื่อนประเทศ