วันที่ 6 ก.ค. 64 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วย นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี เข้าร่วมประชุมการจัดสรรวัคซีนสำหรับสถาบันอุดมศึกษา/หน่วยงานในต่างจังหวัด (ยกเว้น กทมและปริมณฑล) ของกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรม (อว.) รอบที่ 1 ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์วิจิตร ศรีสอ้าน ชั้น 5 อาคารอุดมศึกษา 1 สกอ. ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings)
ซึ่งมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับการจัดสรรในรอบแรก คือ วัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า จำนวน 560 โดส และจะดำเนินการประสานโรงพยาบาลพุทธโสธร ในการวางแผนฉีดวัคซีนให้กับบุคลากรและนักศึกษาต่อไป