เข้าร่วมการประชุมเพื่อร่วมหาแนวทางการขับเคลื่อนระบบ ววน. เพื่อพัฒนาสังคมฯ

วันที่ 28 มิ.ย. 64 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิชญสิณี อริยธนะกตวงศ์ รองอธิการบดี เข้าร่วมการประชุมเพื่อร่วมหาแนวทางการขับเคลื่อนระบบ ววน. เพื่อพัฒนาสังคม ชุมชน ท้องถิ่น ร่วมกัน ระหว่าง สกสว. และผู้แทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (โปรแกรม ZOOM Cloud Meetings)