วันที่ 28 มิ.ย. 64 เวลา 13.00 น. รองศาสตราจารย์.ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานในการประชุมข้อเสนอโครงการพลิกโฉมระบบอุดมศึกษาของประเทศไทย ( Reinventing University ) ประจำปีงบประมาณ2566 ร่วมกับคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์วัชรากร พาหะนิชย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี อาจารย์เมธี พรมศิลา คณบดีคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม ตลอดจนคณาจารย์ในคณะเข้าร่วมประชุม ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์