วันที่ 31 พ.ค. 64 เวลา 10.00 น. ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี พร้อมด้วยบุคลากร ร่วมประชุมปิดการตรวจ งานจัดซื้อจัดจ้างของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ประจำปีงบประมาณ 2563 ร่วมกับ นายสินสมบูรณ์ บุณยากร นักวิชาการตรวจเงินแผ่นดินชำนาญการ และนายชวดล พงษ์ช้าง วิศวกรชำนาญการ สำนักงานการตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ