วันที่ 18 พ.ค. 64 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ดร.นฤชล เรือนงาม ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี นายสุพจน์ สกุลธรรม เลขานุการอธิการบดีและหัวหน้าประชาสัมพันธ์ และนายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้าหน่วยงานอาคารสถานที่ ร่วมต้อนรับ แพทย์หญิงสมบัติ ชุติมานุกูล ผู้อำนวยการโรงพยาบาลพุทธโสธร และ แพทย์หญิงสราพร มัทยาท รองผู้อำนวยการฯ พร้อมคณะ เพื่อหารือการใช้พื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ในการฉีดวัคซีนป้องกัน Covid-19 สำหรับประชาชนในจังหวัดฉะเชิงเทรา และการให้บริการรับรอง รวมทั้งการขอรับบริการสำหรับบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ