วันที่ 19 พ.ค. 64 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมการประชุมอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏ 38 แห่ง เพื่อหารือเกี่ยวกับบทบาทของมหาวิทยาลัยราชภัฏ ในการช่วยเหลือนักศึกษาและประชาชน ช่วงสถานการณ์โควิด 19 ระลอกที่ 3 โดยมี พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี เป็นประธานในการประชุม ผ่านระบบ Zoom Cloud Meetings