วันที่ 12 พ.ค. 64 เวลา 13.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดีกิจการนักศึกษาและบริหารงานบางคล้า เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการบริหารกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา ครั้งที่ 3/2564 ณ ห้องประชุมเจ้าเสวยชั้น 4 อาคารราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีระเบียบวาระการประชุม ประกอบไปด้วย
1.แนะนำกรรมการบริหารกองทุนท่านใหม่
2.มอบทุนการศึกษาแก่ผู้นำนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2563
3.รายงานการเปลี่ยนแปลงบัญชีกองทุนส่งเสริมและพัฒนากิจการนักศึกษา
4.รายงานการนำฝากเงินประจำกับธนาคารอาคารสงเคราะห์
5.พิจารณาสนับสนุนเงินรางวัลนักศึกษาสร้างชื่อเสียง คณะครุศาสตร์
6.พิจรณาคัดเลือกผู้ให้บริการความคุ้มครองการประกันอุบัติเหตุนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564
7. พิจารณา (ร่าง) ประกาศการให้ทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2564
8.รายงานสรุปการประกันอุบัติเหตุนักศึกษาประจำปีการศึกษา 2563