วันที่ 7 พ.ค. 64 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี อาจารย์เทวิกา เบ็ญจวรรณ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาศักยภาพกำลังคนแห่งอนาคต รวมไปถึงคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมประชุมปรึกษาหารือ ในเรื่องของ”ทิศทางการปรับตัวของมหาวิทยาลัยในยุค New Normal” โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.กฤษณ์ วันอินทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายนวัตกรรมและกิจการเพื่อสังคม มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้ในการประชุมแบบออนไลน์ ผ่านแอพลิเคชัน Zoom