วันที่ 29 มี.ค.64 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์มอบหมายให้ อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์จักรกริช ไชยเนตร และนักศึกษา สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม เข้าร่วมการประชุมศึกษารูปแบบการถ่ายทอดองค์ความรู้เพื่อจัดทำแผนแนวนโยบายและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาล โครงการถ่ายทอดองค์ความรู้และประกวดแนวคิดและนวัตกรรมด้านน้ำบาดาลเพื่อสร้างเครือข่ายท้องถิ่นต้นแบบด้านการบริหารการจัดการน้ำบาดาลอย่างยั่งยืน ระหว่างวันที่ 29 – 31 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น3 อาคาร 35 มหาวิทยาลัยราชภัฏจันทรเกษม กรุงเทพมหานคร