วันที่ 23 มี.ค. 2564 เวลา 17.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ตลอดจนคณาจารย์และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ นายไมตรี ไตรติลานันท์ ผู้ว่าราชการจังหวัดฉะเชิงเทรา และหัวหน้าส่วนราชการ ในกิจกรรมฟุตบอลเชื่อมความสัมพันธ์ ระหว่างทีม vip ฉะเชิงเทรา นำโดยผู้ว่าราชการจังหวัด พบกับทีมผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ที่สนามฟุตบอล มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์