วันที่ 23 มี.ค. 64 อาจารย์วัชราภรณ์ สิงห์สำราญ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วย อ.ธนเทพ ศิริพัลลภ และน.ส.ศิริขวัญ รุ่งเจริญ หัวหน้างานประกันคุณภาพการศึกษา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการเครือข่ายความร่วมมือ ด้านประกันคุณภาพการศึกษา ของเครือข่ายมหาวิทยาลัยราชภัฏกลุ่มภาคกลาง (คปภ. กลุ่มภาคกลาง) ครั้งที่ 1/ 2564 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา