คณะครุศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กของเด็กปฐมวัย

วันที่ 14 มี.ค. 64 เวลา 9.00-16.00 น. นักศึกษาสาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ 4 กลุ่ม 602 คณะครุศาสตร์ ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กของเด็กปฐมวัย ด้วยกิจกรรมการปั้นเชิงสร้างสรรค์สำหรับครูปฐมวัย ณ ห้องเจ้าพระยา (ชั้น3) อาคารบัณฑิตศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้รับความรู้ วิธีการปั้นเชิงสร้างสรรค์ และนำไปปฏิบัติสู่กิจกรรม พัฒนาเด็กปฐมวัยได้ ซึ่งการจัดกิจกรรมสัมมนาครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณครูอรุณกมล แป้นเหมือน วิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้านการปั้นเชิงสร้างสรรค์ มาเป็นวิทยากรให้ความรู้กับผู้เข้าร่วมในโครงการ ซึ่งประกอบไปด้วยนักศึกษา คณาจารย์สาขาวิชาการศึกษาปฐมวัย ศิษย์เก่า และคณะครูที่สนใจ โดยมีอาจารย์ธิดารัตน์ อธิปัญจพงษ์ เป็นที่ปรึกษาโครงการ