วันที่  10 มี.ค. 64 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาศักยภาพแกนนำชุมชนเสม็ดใต้ ภายใต้โครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยและเครือข่ายนักวิจัยเชิงพื้นที่ เพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10-11 มีนาคม 2564 ณ ห้องประชุมอาคารบูรณาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ บางคล้า ต.หัวไทร อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา