วันที่  8 มี.ค. 64 เวลา 14.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ให้สัมภาษณ์ ทีมงานจากเนชั่นทีวี ช่อง 22 ในประเด็นการดำเนินงานโครงการวิศวกรสังคม ของมหาวิทยาลัยฯ เพื่อนำไปออกอากาศในช่วง”ทันโลก weekend” ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ