วันที่ 7 มี.ค. 64 เวลา 09.00 น. คณาจารย์พร้อมด้วยนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เข้าร่วมโครงการพัฒนาศักยภาพนักวิจัยและเครือข่ายนักวิจัยเชิงพื้นที่เพื่อพัฒนามหาวิทยลัยพันธกิจสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ณ ห้องโชคอนันต์ และห้องรับรอง ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ