มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์รับรางวัลความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน BEST PRACTICE AWARDS 2021

วันที่ 5 มี.ค. 64 เวลา 15.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี ได้เข้ารับมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและรางวัล “BEST PRACTICE AWARDS 2021” จากพลอากาศเอกชลิต พุกผาสุข องคมนตรี/เลขาธิการมูลนิธิพระดาบส โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับประกาศเกียรติคุณรางวัล “ความดีตอบแทนคุณแผ่นดิน” พุทธศักราช 2564 หรือ BEST PRACTICE AWARDS 2021 สาขา บริการวิชาการแก่สังคม ณ หอประชุมกองทัพอากาศ (อาคารทองใหญ่) กรุงเทพมหานคร
ซึ่งรางวัลนี้จะมอบให้กับองค์กรและหน่วยงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ สร้างประโยชน์ให้กับส่วนรวม สังคมและประเทศชาติ พร้อมทั้งมีการตอบแทนคุณแผ่นดินในรูปแบบต่างๆ เห็นสมควรยกย่องให้เป็นแบบอย่างที่ดีต่อสังคมและสาธารณชน