ติดตามตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำปรึกษาแก่นักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ

วันที่  4 มี.ค. 64  เวลา 09.00 น. นางจันทรรัตน์ ไตรติลานันท์ นายกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมด้วยคณะกรรมการและสมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดฉะเชิงเทรา ลงพื้นที่เพื่อติดตามตรวจเยี่ยมดูแล ให้คำปรึกษาแก่ นายอัสดาวุฒิ แขกอ้น นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิศวกรรมไฟฟ้า และนายกนกพล ทดเจริญ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาวิศวกรรมเครื่องกลยานยนต์ คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม นักเรียนในพระราชานุเคราะห์สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี โดยมีนายประภาส มาดะมัน หัวหน้าหน่วยงานแนะแนวนักศึกษาและอาชีพ และบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมสุมลวรรณ ยิ้มงาน ชั้น 2 อาคารราชนครินทร์