นักศึกษาสาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ ชั้นปีที่ 1 ให้ความรู้เกี่ยวการใช้ประโยชน์จากกุ้งที่ตกขนาด (การทำกุ้งแห้ง)

วันที่ 1 มีนาคม 2564 อาจารย์สรรเพชญ บรรลือวงศ์ ได้นำนักศึกษาสาขาวิชาการอาหารและธุรกิจบริการ ชั้นปีที่ 1 ให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้ประโยชน์จากกุ้งที่ตกขนาด (การทำกุ้งแห้ง) ในโครงการจัดทำแผนพัฒนาเกษตรกรรมตำบล จังหวัดฉะเชิงเทรา “กิจกรรมการขับเคลื่อนพัฒนาอาชีพและแก้ไขปัญหาของเกษตรกร” ตำบลหนองตีนนก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา