วันที่ 3 ก.พ. 64 เวลา 13.00 – 17.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ร่วมประชุมขับเคลื่อนพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และโครงการจัดอบรมการมุ่งสู่การเป็นมหาวิทยาลัยดิจิทัล ณ ห้องน้ำผึ้ง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ