วันที่ 18-19 ธ.ค.2563 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนายประสงค์ บุญนิมิตร นายกองค์การนักศึกษา(ภาคพิเศษ) เข้าร่วมการฝึกอบรมหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา ระดับสูง รุ่นที่ 1 (พศน.1) พร้อมเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ Digital Citizen ของการนำเสนอ Best Practice 4 กลุ่มกิจกรรม ณ โรงแรมเอเชีย กรุงเทพฯ