วันที่ 30 พ.ย. 63  เวลา 09.00 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์​ ญาณมโนวิศิษฏ์​ รองอธิการบดี​ เข้าร่วมประชุมหารือเพื่อเตรียมการจัดทำหลักสูตรพัฒนาศักยภาพผู้นำนักศึกษา ณ ห้องประชุมพันเอกอาทร ชนเห็นชอบ 1 ชั้น 6 อาคารอุดมศึกษา1 สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (ถนนศรีอยุธยา) กรุงเทพมหานคร