วันที่ 30 พ.ย. 63 อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี เป็นประธานในการเปิดโครงการจัดทำแผนพัฒนานักศึกษาและแผนพัฒนาอัตลักษณ์ของบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ “จิตอาสา ใฝ่รู้ สูงาน” โดยมีรองคณบดีกิจการนักศึกษา เจ้าหน้าที่กิจการนักศึกษาคณะ บุคลากรกองพัฒนานักศึกษา เจ้าหน้าที่หอพักนักศึกษา และผู้นำนักศึกษา เข้าร่วมโครงการ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และระดมความคิดเห็น ในระหว่างวันที่ 30 พ.ย ถึงวันที่ 2 ธ.ค. 2563 ณ The Greenery Resort อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา