วันที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ จัดสอบสัมภาษณ์คัดเลือกเพื่อจ้างเหมาบริการตามโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) ประเภท บัณฑิตจบใหม่ (10 อัตรา/ตำบล) คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม จัดสอบ ณ ห้องเจ้าพระยา ชั้น 3 อาคารบัณฑิตศึกษา คณะครุศาสตร์ จัดสอบ ณ ห้องศาลาแก้ว คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดสอบ ณ ห้องการะเกด คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และ คณะวิทยาการจัดการ จัดสอบ ณ ห้องโชคอนันต์ ชั้น 2 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ