วันที่  4 พ.ย. 63 เวลา 11.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี กล่าวต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสกลนคร นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ไชยา ภาวะบุตร คณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ลินดา นาคโปรย คณบดีคณะครุศาสตร์ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ร่วมให้การต้อนรับ ณ ห้องเจ้าเสวย ชั้น 4 อาคารราชนครินทร์