วันที่ 3 พ.ย. 63 เวลา 10.30 น. อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้างานอาคารและสถานที่ ร่วมประชุมกับตัวแทนจาก บริษัท ซีพีออลล์ เพื่อหารือเกี่ยวกับการเช่าพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องรับรอง ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ