วันที่ 29 พ.ย. 2564 เวลา 10.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดีมอบหมายให้ผู้ช่วยศาสตราจารย์พิภัทรา สิมะโรจนา รองอธิการบดี ลงพื้นที่อำเภอบางน้ำเปรี้ยว ร่วมกับสำนักงานพัฒนาฝีมือแรงงานฉะเชิงเทรา และสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดฉะเชิงเทรา ในโครงการเพิ่มทักษะด้านอาชีพแก่นักเรียนที่ไม่ได้ศึกษาต่อ จังหวัดฉะเชิงเทรา