ต้อนรับสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ เข้าตรวจสอบรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยราชนครินทร์

วันที่ 1 ธ.ค. 64 เวลา 09.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้ ดร.นฤชล เรือนงาม พร้อมด้วยทีมบริหาร ให้การต้อนรับ นายพิเชฐพงศ์ สว่างจันทร์ ผู้อำนวยการสำนักตรวจเงินแผ่นดินจังหวัดฉะเชิงเทรา พร้อมคณะ เข้าตรวจสอบรายงานการเงินของมหาวิทยาลัยราชนครินทร์ ณ ห้องมหาชนก ชั้น 5 อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชนครินทร์