วันที่ 29 พ.ย. 2564 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี เข้าร่วมการประชุมกับคณะครุศาสตร์ ประเด็นการตรวจเยี่ยมขององคมนตรี โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ทิพย์วิมล วังแก้วหิรัญ คณบดีคณะครุศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดรัณภพ เพียรจัด รองคณบดีวิชาการและวิจัย อาจารย์ ดร.จิตติมา ปัญญาพิสิทธิ์ รองคณบดีวางแผนและพัฒนา และประกันคุณภาพ อาจารย์ธิดารัตน์ อธิปัญจพงษ์ รองคณบดีกิจการนักศึกษาและฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐที ปิ่นทอง ผู้ช่วยคณบดี เข้าร่วมการประชุมผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ โปรแกรม Zoom โดยมีประเด็นต่อไปนี้
1) การตรวจเยี่ยมโดยท่านองคมนตรี สำหรับโมเดลการผลิตและพัฒนาครูคณะครุศาสตร์
2) การยื่นขอ บัณฑิตพันธ์ุใหม่ของกระทรวง อว.
3) การพัฒนาสมรรถนะอาจารย์ครุศาสตร์ 14 สมรรถนะ ที่ต้องดำเนินการ
4) ข้อมูลการสอบแข่งขันของนักศึกษาคณะครุศาสตร์ ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมาและแนวทางการพัฒนา/ยกระดับคุณภาพ