วันที่ 18 ต.ค. 64 เวลา 08.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี พร้อมด้วยนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี และนายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล กอ.รมน.จังหวัด ฉ.ช. บก.ควบคุม พล.ร.11 รวมไปถึงบุคลากรสาธารณสุข เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักวันนี้คือ ประชาชนที่มีใบนัดเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 นักเรียนจากโรงเรียนในเขตอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปี และประชาชนทั่วไป Walk in เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 รวมทั้งหมดประมาณ 2,400 คน