วันที่ 14 ต.ค. 64 เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้นายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี และนายสมศักดิ์ ล้ำเลิศ หัวหน้างานอาคารสถานที่ ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล กอ.รมน.จังหวัด ฉ.ช. บก.ควบคุม พล.ร.11 รวมไปถึงบุคลากรสาธารณสุข เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักวันนี้คือ ประชาชนที่มีใบนัดเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 และประชาชนทั่วไป Walk in เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 ตลอดจนนักเรียนจากโรงเรียนในเขตอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปี รวมทั้งหมดประมาณ 2,800 คน