วันที่ 15 ต.ค. 64 เวลา 08.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยนายสุพจน์ สกุลธรรม หัวหน้างานประชาสัมพันธ์และเลขานุการอธิการบดี ร่วมประชาสัมพันธ์หลักสูตรการเรียนการสอน ของมหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ให้กับนักเรียนโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 ขณะรอรับการฉีดวัคซีน ป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยมีนางสาวสุพิชฌาย์ เจริญรักษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเบญจมราชรังสฤษฎิ์ 2 พร้อมด้วยคณะครู ร่วมรับฟังและพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็น โดยในวันดังกล่าวมีกลุ่มเป้าหมายหลักคือ ประชาชนที่มีใบนัดเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 และประชาชนทั่วไป Walk in เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 1 รวมไปถึงนักเรียนจากโรงเรียนในเขตอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปี รวมทั้งหมดประมาณ 2,800 คน