วันที่ 12 ต.ค. 64 เวลา 10.00 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี จิตอาสา 904 รุ่นที่ 1/62 พร้อมด้วยอาจารย์วัชราภรณ์ สิงห์สำราญ ผู้ช่วยอธิการบดี จิตอาสา904 รุ่น4/2562 นำนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ร่วมทำกิจกรรมจิตอาสา ด้วยการช่วยเหลือและอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์