ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19

วันที่ 8 ต.ค. 64 เวลา 07.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี มอบหมายให้อาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ร่วมประสานงานกับทีมแพทย์ พยาบาล รพ.พุธโสธร กอ.รมน.จังหวัด ฉ.ช. บก.ควบคุม พล.ร.11 มว.สห.มทบ.12 จิตอาสาสร้างสรรค์สังคม รวมไปถึงบุคลากรสาธารณสุข เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน ที่เดินทางมาฉีดวัคซีนป้องกัน covid-19 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ โดยกลุ่มเป้าหมายหลักวันนี้คือ นักเรียนจากโรงเรียนในเขตอำเภอเมืองฉะเชิงเทรา ที่มีอายุตั้งแต่ 12-18 ปี ประชาชนทั่วไป Walk in เข้ารับการฉีดวัคซีนเข็ม 1 และผู้ที่ที่มีใบนัดเข้ารับการฉีดวัคซีนเข็มที่ 2