วันที่ 4 ต.ค. 64 เวลา 13.30 น. ศาสตราจารย์ ดร.พฤทธิ์ ศิริบรรณพิทักษ์ ผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองหลักสูตร ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) โดยมีระเบียบวาระที่เกี่ยวข้องกับหลักสูตร รวมทั้งการพิจารณาหลักสูตรประกาศนียบัตร Non-degree ที่มหาวิทยาลัยร่วมพัฒนากับหน่วยงานภายนอก