ส่งมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคม ที่ได้รับมอบจากองคมนตรีให้แก่นักศึกษาวิศวกรสังคม

วันที่ 14 ก.ย. 64 เวลา 12.30 น. รองศาสตราจารย์ ดร.ดวงพร ภู่ผะกา อธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.ณัฐปคัลภ์ ญาณมโนวิศิษฏ์ รองอธิการบดี ร่วมส่งมอบถุงปันสุขวิศวกรสังคม ที่ได้รับมอบจาก “พลเอกดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ” องคมนตรี ให้แก่นักศึกษาวิศวกรสังคม มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ ตามโครงการวิศวกรสังคม บรรเทาความเดือดร้อนให้แก่ผู้ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ณ บริเวณด้านหน้า อาคารเรียนรวมและอำนวยการ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์